Sàn gỗ gõ Đỏ Nam Phi

Sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý nằm trong sách đỏ được bảo vệ ,người Việt khá thân thuộc bởi Gõ Đỏ có tại Việt Nam ,Vì là loại cây gỗ quý hiếm phát triển chậm nên ít được trồng công nghiệp .Sản phẩm của gỗ Gõ Đỏ được sử dụng tại Việt Nam được nhập khẩu chủ yếu từ Nam Phi.

Thông tin sản phẩm

Kích thước (L x W x H)

 900 x 90 x 15 
Hãng Sản xuất  Thu Nga
Xuất xứ  Nam Phi

Bảo hành

 1 năm
 
Ở Việt Nam nhiều khu vực gọi Gõ Đỏ là gỗ Họa Bì , Khu vực Tây Nguyên với tên thân thuộc là Gỗ Cà Te ,Đặc điểm của gỗ Gõ Đỏ cây thẳng đứng có thể cao tới 30 m đường kính thân có thể lên tới 1 m gỗ rất vững chắc tuy nhiên cây gỗ lớn rất chậm nên rất quý hiếm.
Tại thị trường đồ gỗ Việt Nam Gỗ Gõ Đỏ được dùng làm nhiều thành phẩm nội thất gỗ như cửa gỗ, Phản gỗ ,sàn gỗ cũng không ngoại lệ.
Các quy cách sàn gỗ Đỏ Nam Phi thông dụng :
Quy cách chuẩn : Dày 15mm - Ngang 90 mm - Dài  900 mm
Quy Cách nhỏ : Dày 15 mm - Ngang 90 mm - Dài ( 450 - 600 -750 mm )
 
Đặc tính thứa gỗ mịn chắc không bị tia hay tróc thứa gỗ như các loại gỗ tự nhiên khác nên sàn gỗ Gõ Đỏ có thể được lựa chọn sơn mỏng giữ màu tự nhiên và chất gỗ chân thực Gỗ Gõ Đỏ tự nhiên chống mối mọt và thích nghi với điều kiện tự nhiên nóng và ẩm của Việt Nam cực tốt. Là sàn gỗ tự nhiên đánh giá dễ sử dụng nhất thị trường hiện nay.

Công ty sàn gỗ Thu Nga gia công sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ nhập khẩu từ Nam Phi với mọi quy cách ,sơn màu gỗ theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng cho mọi quy mô công trình sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ.
 
Công xuất xưởng sản xuất quy mô lớn. Sàn gỗ Gõ Đỏ nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi. Kho xưởng sản xuất gỗ tự nhiên Thu Nga đáp ứng các công trình yêu cầu cao về sàn gỗ tự nhiên. Với nhiều năm kinh nghiệm kĩ thuật gia công sàn gỗ Thu Nga cam kết về chất lượng sàn gỗ Gõ Đỏ , bảo hành 1 năm cho sản phẩm của Thu Nga sản xuất. Sử dụng nguyên liệu 100% từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên phụ gia an toàn cho người sử dụng.

Ghi chú :

- Thanh toán: Đặt cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng, 70% thanh toán ngay sau khi nhận đủ hàng.

- Chiết khấu : 10% (100M2) – 15% (150 – 300 M2) – 20% ( < 500M2)

- Thời gian giao hàng: 5 đến 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

HOTLINE: : +84.903350639

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiêt về sản phẩm sàn gỗ vui lòng liên hệ Sàn Gỗ Thu Nga để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất.