Sàn gỗ Elesgo

Sàn gỗ Elesgo một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Đức đã có mặt trên thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Thương hiệu nắm giữ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng rất cao trong phân khúc sàn gỗ cao cấp.

Thông tin sản phẩm

Kích thước (L x W x H)

 1294 x 185 x 8 mm
Hãng Sản xuất  Elesgo - HDM GmbH

Bảo hành

 20 năm

Xuất xứ

 Nhập khẩu Đức

Elesgo Floor là sản phẩm của nhà tập đoàn HDM GhbH được sản xuất đóng gói 100% tai Đức nhập khẩu chính nghạch và có hệ thống phân phối chính thức tại Việt Nam qua công ty Thu Nga và các đối tác.  

Được phát triển từ năm 1958 một bề dày lịch sử nghiên cứu và phát triển tại vùng đất đi đâu về nghành sàn gỗ công nghiệp, Elesgo đã chinh phục khách hàng trên toàn thế giới với công xuất của nhà máy lên tới 25.000 m2 / ngày đáp ứng nhu cầu sử dụng và xuất khẩu.

1/ Lợi ích Sức khỏe – Hệ thống Laminopax

san-go-elesgo-va-loi-ich-cho-suc-khoe

Giảm thiểu âm thanh công nghệ cao. Cơ cấu tổ chức “tổ ong” ở mặt sau của sàn gỗ giúp giảm âm thanh hiệu quả hơn. Sóng âm thanh bật ra khỏi các bức tường đối diện của “tổ ong”, bị phá vỡ và âm thanh được hấp thụ đồng thời đưa âm thanh về tần số thấp. Âm thanh của bước chân giảm 60%, êm hơn so với vách ngăn thông thường. Chỉ thông qua việc xây dựng thông minh này có thể giữ độ dày của sàn đến mức tối thiểu để có thể dễ dàng xây dựng hoặc cải tạo các tòa nhà.

2/ Cảm giác tự nhiên:

gan-gui-voi-thien-nhien-san-go-elesgo

Điều quan trọng cho một bầu không khí ấm áp thoải mái chính là việc không còn phải bước đi dè dặt trên sàn nữa. Sàn nhà cho cảm giác ấm áp và không có cảm giác nhựa.

3/  Chống tĩnh điện – sự bảo vệ của sàn gỗ Elesgo:

he-thong-chong-tinh-dien-san-go-elesgo

Chống tĩnh điện và kháng khuẩn. Việc sử dụng các nguyên liệu đặc biệt đảm bảo rằng các máy sấy có đặc tính đặc biệt này. Việc thử nghiệm này tạo nên tính chống tĩnh điện của Elesgo và cung cấp thêm tính an toàn.

4/ Phong cách sống rãnh hèm đặc trưng sàn gỗ Elesgo:

hem-khoa-san-go-elesgo

V-Groove thực sự tạo cho sàn nhà nét đặc trưng cổ điển của sàn gỗ tự nhiên. V-Groove trong màu tương phản làm cho cấu trúc sàn trở nên ấn tượng.

5/ Đường ranh – chính xác xung quanh sàn gỗ Elesgo:
phong-cach-truyen-thong-elesgo
Các cạnh được làm tròn để trở nên nổi bật. Các cạnh tròn nhẹ được làm bằng cùng một lớp mỏng như bề mặt. Vì vậy, thiết kế tiếp tục trong một cách thức xác thực, liền mạch từ sàn đến sàn như với sàn gỗ thực.

6/ Đường viền sàn gỗ Elesgo:

bo-vien-an-toan-elesgo

Các cạnh dài được bọc bởi các cạnh vát là độ cao của sản phẩm này. Các cạnh vát được tạo bề mặt và thiết kế chảy ra từ một ván sàn khác. Một điểm quan trọng để làm bề mặt trên cạnh vát là làm cứng một cách mạnh mẽ trên bề mặt.

7/ Căn hộ truyền thống:

phong-cach-classic-elesgo-san-go

Các cạnh cổ điển được xử lý làm sự xuất hiện bề mặt bất tận mang lại cho căn phòng không gian rộng hơn và bầu không khí yên tĩnh hơn.

8/ Thêm – nhạy cảm sàn gỗ Elesgo:

do-an-toan-tu-cot-go-san-goelesgo Với phạm vi nhạy cảm, một chất liệu cốt lõi đã được phát triển với nồng độ formaldehyde thấp hơn so với quy định về an toàn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO từ viện nghiên cứu độc lập của Đức, chứng minh rằng nồng độ formaldehyde không đáng kể, chỉ có 0,005%.

9/ Bảo vệ - chống thấm nước sàn gỗ Elesgo:

san-go-chiu-nuoc-aqua-elesgo

Hệ thống niêm phong cạnh cung cấp độ bảo mật cao và sự bảo vệ khỏi độ độ ẩm. Thay đổi nhiệt độ và nước ở các cạnh, rãnh và lớp phủ.

Với những thiết kế thông minh tiện ích và thân thiện với người dùng cùng các công nghệ hiện đại nhất trong nghành sàn gỗ công nghiệp đều có mặt tại sản phẩm Elesgo sàn gỗ Đức cao cấp.

Sản phẩm Elesgo nhập khẩu 100% từ Đức được bảo hành 20 năm tại thị trường Việt Nam thông qua các nhà phân phối chính nghạch .Các đại lý cung cấp Elesgo đều được xét duyệt kĩ càng về điều kiện cơ sở vật chất đến đội thợ có đào tạo chuyên môn cao và có giấy chứng nhận ủy quyền từ nhà cung cấp mới được phân phối dòng sản phẩm cao cấp này 

Ghi chú :

- Thanh toán: Đặt cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng, 70% thanh toán ngay sau khi nhận đủ hàng.

- Chiết khấu : 10% (100M2) – 15% (150 – 300 M2) – 20% ( < 500M2)

- Thời gian giao hàng: 5 đến 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

HOTLINE: : +84.903350639

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiêt về sản phẩm sàn gỗ vui lòng liên hệ Sàn Gỗ Thu Nga để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất.