Sàn Gỗ Chiu Liu

Gỗ chiu liu hay còn được gọi muồng đen thường mọc tự nhiên ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Từ khi con người có nhu cầu sử dụng gỗ là vật liệu trang trí nội thất thì cây gỗ chiu liu đã được sử dụng rất nhiều. Đến nay, khi xã hội phát triển hơn người ta đã sử dụng gỗ chiu liu để tạo ra các ván sàn gỗ tuyệt đẹp ứng dụng vào việc trang trí sàn nhà theo phong cách mới.

Thông tin sản phẩm

Kích thước (L x W x H)   450 x 90 x 15 mm
Hãng Sản xuất   Sàn gỗ Chiu liu
Bảo hành  1 năm
 
Sàn gỗ chiu liu làm được làm từ gỗ quí nhóm 1 nhưng không thuộc hàng quý hiếm, đường kính thân khoảng 35 – 40 cm. Gỗ chiu liu có giác màu vàng hoặc màu vàng nhạt dày 3 đến 7 cm, lõi màu nâu đậm, tím hay thôi màu khi gặp nước.

san-go-chiu-liu

Ngoài phiên bản Chiu Liu Soild ( nguyên khối nguyên chất ). Khách hàng có thêm lựa chọn sàn Chiu Liu FJL sử dụng 100% gỗ Chiu Liu tự nhiên với công nghệ ghép công nghệ cao của Thu Nga bảo đảm chất lượng như sản phẩm nguyên khối với giá thành ưu đãi hơn.

Sàn gỗ chiu liu sau khi sản xuất từ gỗ chiu liu sẽ có màu nâu sẫm tự nhiên, vân gỗ chạy dọc theo ván sàn. Đây là màu mà đã được các nhà thiết kế ưa chuộng nhất vào năm 2013. Nguyên nhân là do màu tự nhiên của gỗ chiu liu dễ dàng kết hợp với các màu đồ dùng nội thất khác, thích hợp với không gian thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển.

Qui cách của sàn gỗ chiu liu:
Loại gỗ: gỗ chiu liu tự nhiên
Bề dày: 15 mm
Chiều rộng: 60/75/90/120 mm
Chiều dài: 450/600/750/900 mm

Những ưu điểm của sàn gỗ chiu liu:
- Sàn gỗ chiu liu sống hoàn toàn trên núi đá nên gỗ rất cứng và khô.
- Sàn gỗ chiu liu có chất gỗ đanh chắc, và vân gỗ đẹp.
- Sàn gỗ chiu liu không bị nứt nẻ ,không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt
- An toàn cho sức khỏe người sử dụng, trẻ em, có thể ngồi hoặc ngủ trực tiếp trên sàn nhà.
- Không thải ra khí độc hại

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu là một trong sàn gỗ tự nhiên có chất lượng cao, tuy mức giá sàn gỗ có cao hơn sàn gỗ công nghiệp những vẫn được giới nội thất đánh giá cao. Những ưu điểm ở trên sẽ giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên này. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại sàn gỗ tự nhiên khác mà khách hàng có thể tham khảo ở đây.

Ghi chú :

- Thanh toán: Đặt cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng, 70% thanh toán ngay sau khi nhận đủ hàng.

- Chiết khấu : 10% (100M2) – 15% (150 – 300 M2) – 20% ( < 500M2)

- Thời gian giao hàng: 5 đến 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

HOTLINE: : +84.903350639

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiêt về sản phẩm sàn gỗ vui lòng liên hệ Sàn Gỗ Thu Nga để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất.