Rèm Vải Nổi bật

Màn vải ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, màn vải còn giữ cho căn phòng khi mùa đông đến ấm áp hơn, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, màn vải còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.

Màn vải cửa không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách chọn lựa và thiết kế của chủ nhân.

Có rất nhiều loại màn vải khác nhau như màn vải vén, màn vải roman (còn gọi là màn xếp lớp) vai voan, màn vải dục lỗ ... Màn vải dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và kiểu phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

THU NGA chuyên: Thiết Kế Đo Lắp Ráp Các Loại : Màn, Rèm Cửa Vải-Màn Sáo Ngang, Sáo Đứng, Màn Roman, Sáo Gỗ ... bán Sỉ Và lẻ, các Loại Vải Thun Gấm Nội Ngoại Nhập.

RÈM CỬA THU NGA luôn hoàn Thành các công đoạn nhanh chóng, đảm bảo, chất lượng  đẹp mắt và hợp với không gian tường căn hộ. Đến Với Rèm Cửa THU NGA quý khách sẽ được tư vấn các loại màn, rèm cửa hoàn toàn miễn phí đồng thời chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mẫu vải mới nhất để quý khách lựa chọn.

HOTLINE: : +84.903350639

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiêt về sản phẩm sàn gỗ vui lòng liên hệ Sàn Gỗ Thu Nga để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất.