Rèm Cuốn

RÈM CUỐN hay gọi sáo cuộn với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, màn cuốn (rèm cuốn) đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

Rèm cuốn được dệt từ chất liệu sợi vải kết hợp với PVC giúp cho công dụng che nắng rất hiệu quả, m giảm nhiệt độ ánh nắng rỏ rệt. Sử dụng gọn nhẹ dễ dàng ít chiếm không gian trong căn phòng. Rất phù hợp cho những công trình thiết kế theo phong cách hiện đại.

Chất liệu màn cuốn (rèm cuốn) cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản ánh sáng 1 phần và mang tính chất trang trí).

THU NGA chuyên: Thiết Kế Đo Lắp Ráp Các Loại : Màn, Rèm Cửa Vải-Màn Sáo Ngang, Sáo Đứng, Màn Roman, Sáo Gỗ ... bán Sỉ Và lẻ, các Loại Vải Thun Gấm Nội Ngoại Nhập.

RÈM CỬA THU NGA luôn hoàn Thành các công đoạn nhanh chóng, đảm bảo, chất lượng  đẹp mắt và hợp với không gian tường căn hộ. Đến Với Rèm Cửa THU NGA quý khách sẽ được tư vấn các loại màn, rèm cửa hoàn toàn miễn phí đồng thời chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mẫu vải mới nhất để quý khách lựa chọn.

HOTLINE: : +84.903350639

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiêt về sản phẩm sàn gỗ vui lòng liên hệ Sàn Gỗ Thu Nga để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất.