Rèm Cầu Vồng

Mành rèm cửa cầu vồng là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng màn ngang & màn cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, vừa điều tiết ánh sáng theo kiểu màn rèm ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn rèm cuốn.

Do Màn rèm cửa cầu vồng được thiết kế đan xen giữa dãi xuyến sáng và dãi không xuyên sáng, nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải.

THU NGA chuyên: Thiết Kế Đo Lắp Ráp Các Loại : Màn, Rèm Cửa Vải-Màn Sáo Ngang, Sáo Đứng, Màn Roman, Sáo Gỗ ... bán Sỉ Và lẻ, các Loại Vải Thun Gấm Nội Ngoại Nhập.

RÈM CỬA THU NGA luôn hoàn Thành các công đoạn nhanh chóng, đảm bảo, chất lượng  đẹp mắt và hợp với không gian tường căn hộ. Đến Với Rèm Cửa THU NGA quý khách sẽ được tư vấn các loại màn, rèm cửa hoàn toàn miễn phí đồng thời chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mẫu vải mới nhất để quý khách lựa chọn.

HOTLINE: : +84.903350639

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiêt về sản phẩm sàn gỗ vui lòng liên hệ Sàn Gỗ Thu Nga để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất.